chung cư anland lake view

5 Điểm đánh chú ý chung cư Liberation Geleximco

20/08/2020 , 9:31 |

Liberation Geleximco là dự án sắp được ra mắt do Geleximco làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, dự án Liberation Geleximco là một lựa chọn rất tốt trên thị trường.

Liberation Geleximco ra hàng đợt 1 với nhiều ưu đãi
Liberation Geleximco ra hàng đợt 1 với nhiều ưu đãi

5 Điểm đánh chú ý chung cư Liberation Geleximco

#1. Chủ đầu tư Geleximco Uy tín.

Tập đoàn Geleximco là một trong những chủ đầu tư rất có uy tín và tiềm lực. Trải qua rất nhiều dự án bất động sản, Geleximco đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện. Geleximco là chủ đầu tư hàng loạt dự án như: An Bình City, Gelexia river side, Green Star, Geleximco Lê Trọng Tấn …. Và sắp tới là chung cư An Bình Homeland và Liberation Giải Phóng

#2. Dự án Liberation có vị trí rất đẹp.

Chung cư Liberation Geleximco nằm tại ngõ 897 Giải Phóng, đây là một trục đường huyết mạch của thu đô. Trong khi quỹ đất ở các quận nội đô ngày đang cạn kiệt, Liberation Geleximco Giải Phóng chính là lựa chọn hiếm hoi cho khách hàng.

#3. Thiết kế chung cư Liberation Geleximco  là biểu tượng mới cho khu vực.

Chung cư Liberation Geleximco được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích. Với mục tiêu mang tới cho cư dân sống tại đây được hưởng thụ 1 cuộc sống tốt nhất. Liberation Geleximco Giải Phóng có lối kiến trúc Châu Âu độc đáo, thiết kế căn hộ hoàn hảo. Dự án sẽ là một chuẩn mực sống mới trong khu vực Hoàng Mai.

#4. Giá bán chung cư Geleximco Giải phóng rất tốt, tiềm năng tăng giá cao.

Giá bán chung cư Geleximco Giải Phóng đợt 1 dự kiến chỉ khoảng 3x triệu. Đây là mức giá tốt cho một dự án cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng.  Với những đặc điểm về vị trí, uy tín và ưu đãi cho giai đoạn 1, đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông minh.

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close