chung cư anland lake view

Anland Lakeview xây dựng vượt tiến độ hơn 50 ngày

18/05/2020 , 2:45 |

Chung cư Anland Lake View đã cất nóc vào ngày 16/5/2020 sau khoảng 10 tháng thi công. Tổ hợp chung cư Anland LakeView đang được đánh giá rất cao trong khu vực từ vị trí, giá trị đầu tư….

Hình ảnh lễ cất nóc chung cư Anland Lakeview
Hình ảnh lễ cất nóc chung cư Anland Lakeview

Ngày 16/5, tại Khu đô thị Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông, đã diễn ra lễ cất nóc dự án Anland Lakeview do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệp triển khai dày dặn, chuyên nghiệp trong vận hành tổ chức, Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons – đơn vị thi công dự án đã triển khai xây dựng Anland Lakeview đảm bảo chất lượng theo cam kết và vượt tiến độ cất nóc hơn 50 ngày so với kế hoạch đề ra.

Đông đảo ban lãnh đạo Nam Cường và đơn vị thi công Ricons
Đông đảo ban lãnh đạo Nam Cường và đơn vị thi công Ricons

Khởi công vào cuối tháng 7/2019, Anland Lakeview được xây dựng trên khu đất rộng 15.766m2, diện tích xây dựng 4.718m2, trong đó diện tích xây dựng hai tòa tháp A&B là 2.296m2. Tòa A&B cao 34 tầng và 2 tầng hầm, hơn 600 căn hộ có tổng diện tích mặt sàn xây dựng 82.369m2. Đến nay, dự án đã tiêu thụ hơn 80% trên tổng số 350 căn mở bán của hai tòa A, B.

Xem thông tin dự án : Chung cư Anland Lakeview

Anland LakeView góc nhìn từ CV Thiên Văn Học
Anland LakeView góc nhìn từ CV Thiên Văn Học

Hiện tại, chủ đầu tư dành chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng phát sinh giao dịch từ 1/5-30/9/2020. Theo đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian trên được nhận chiết khấu bán hàng là 32 triệu đồng/căn hộ, tương đương với 01 xe Honda Vision.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận chiết khấu theo diện tích căn hộ. Giá trị chiết khấu tỷ lệ thuận với diện tích của từng căn và mức chiết khấu cao nhất lên đến 35 triệu đồng/căn. Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết (đã từng mua sản phẩm khác của chủ đầu tư) và người thân của khách hàng thân thiết (bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng/vợ, anh chị em ruột, con ruột) sẽ nhận được ưu đãi trị giá 10 triệu đồng/căn.

Về chính sách hỗ trợ lãi suất, khi khách hàng sử dụng gói vay tại ngân hàng được hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 12 tháng với giá trị vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Trong trường hợp, khách hàng không sử dụng gói vay sẽ được chiết khấu 3.5% giá trị căn hộ.

Đối với khách hàng tự chủ về tài chính khi thanh toán sớm được chiết khấu lên đến 9% giá trị thanh toán sớm cho mỗi đợt tương ứng với số ngày thanh toán sớm.

Về tiến độ thanh toán, chủ đầu tư chia thành 7 đợt nhằm giảm tải sức ép tài chính cho khách hàng. Theo đó, ngoài phần đặt cọc 50 triệu đồng (được trừ vào đợt thanh toán đầu tiên), từ đợt 1 cho đến đợt 4, khách hàng chỉ thanh toán 15% giá trị căn hộ/đợt với khoảng cách thời gian cho mỗi đợt là 3 tháng. Giá trị thanh toán cho đợt 5 là 10% và đợt 6 là 25% (bao gồm phí bảo trì). Khi nhận giấy chứng nhận sở hữu căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán đợt cuối cùng với 5% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, đối với khách hàng đặt cọc từ ngày 16/4 sẽ được tặng gói miễn phí quản lý vận hành tòa nhà trong vòng 1 năm kể từ ngày khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Hotline phòng kinh doanh : 0981 61 61 41

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close