chung cư anland lake view

“Bí Quyết” đầu tư căn hộ chung cư an toàn, sinh lời tốt !

10/06/2020 , 8:17 |

Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư tung ra sản phẩm nhằm kích cầu mua bán. Đây là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, lợi ích đồng hành với rủi do; ở bài viết này chúng ta cùng phân tích một số điểm chính cần chú ý. Đây chính là “Bí Quyết” đầu tư căn hộ chung cư an toàn, sinh lời tốt !

"Bí Quyết" đầu tư căn hộ chung cư an toàn, sinh lời tốt !
“Bí Quyết” đầu tư căn hộ chung cư an toàn, sinh lời tốt !

Lợi ích khi đầu tư căn hộ chung cư ?

Đầu tư căn hộ chung cư, đây là một trong những loại hình rất thu hút các nhà đầu tư. Trong khi các quỹ đất đẹp ngày càng ít đi thì chung cư trở thành xu hướng đầu tư BĐS. Thị trường bất động sản ngày càng sôi động khi nguồn cung vị trí trung tâm ngày càng ít đi .

Ưu điểm lớn nhất việc đầu tư mua căn hộ chung cư chính là phương thức thanh toán linh hoạt. Ngoài việc chia nhỏ các đợt thanh toán dãn cách thì việc hỗ trợ tài chính từ các CĐT cũng giảm áp lực vốn cho NĐT. Các dự án chung cư hầu hết đều được chủ đầu tư kết nối ngân hàng, hỗ trợ lãi suất.

Căn hộ chung cư là một loại tài sản có tiềm năng khai thác và giá trị gia tăng cho nhà đầu tư. Điều này đòi một số điều kiện ở sản phẩm và sự nghiên cứu, lựa chọn sáng suốt của nhà đầu tư. Việc đầu tư bài bản thông minh sẽ đem đến lợi nhuận hấp dẫn.

“Bí Quyết” đầu tư căn hộ chung cư an toàn, sinh lời tốt !

Một dự án chung cư có sinh lời hay không thì vị trí là một yếu tốt quyết định. Căn hộ vị trí tốt luôn có tính thanh khoản. Bạn không nên nghĩ rằng đầu tư vào mức giá trung bình của khu sẽ tránh được rủi ro. Thực ra hãy sẵn sàng “ trả giá cao” để có lợi nhuận tốt.

Vị trí tốt luôn có khách hàng trả giá tốt
Vị trí tốt luôn có khách hàng trả giá tốt

Thời điểm xuống tiền và thanh khoản cũng là một yếu tố quan trọng trong đầu tư căn hộ. Tất cả các dự án chung cư đều tăng mạnh vào thời điểm sắp bàn giao. Đây là thời điểm thanh khoản tốt nhất cho nhà đầu tư.

Lời khuyên cho nhà đầu tư : “Khi đến thời điểm, có lời ” hãy thanh khoản ngay.

Ngoài ra, yếu tố về chủ đầu tư và pháp lý cũng quyết định việc thành bại của dự án. Một chủ đầu tư chuyên nghiệp sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Thời gian để tìm hiểu tiện ích, pháp lý, khả năng sinh lời của một dự án khá dài. Nếu chọn các chủ đầu tư danh tiếng để an tâm thì số vốn nhà đầu tư bỏ ra ban đầu cũng phải rất lớn.

Giá căn hộ mặc dù đứng về mặt con số là luôn luôn tăng nhưng ít khi xảy ra đột biến, mức tăng không nhảy vọt. Đó là chưa kể đem so sánh với các kênh đầu tư khác, cùng một số tiền bỏ ra đầu tư căn hộ không hẳn là thu về lợi nhuận lớn nhất.

Một yếu tố quan trọng khác, nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích và cảnh quan hoàn thiện đồng bộ, chất lượng dịch vụ được kiểm chứng sẽ làm tăng tiềm năng cho thuê của dự án. Yếu tố quản lý vận hành của dự án cũng góp phần vô cùng quan trọng vào tiềm năng tăng giá của căn hộ.

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close