chung cư anland lake view

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Nam Cường

02/04/2020 , 4:09 |

Tập đoàn Nam Cường là một trong nhưng chủ đầu tư nổi tiếng về bất động sản. Sở hữu hàng loạt vị trí đất vang, Nam Cường và với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Nam Cường đã khẳng định là nhà đầu tư và phát triển chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quy hoạch đô thị, đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng.

Quá trình hình thành và phát triển tập đoàn Nam Cường
Quá trình hình thành và phát triển tập đoàn Nam Cường

Đến tháng 8/2009, Tổ hợp Tổ hợp Dịch vụ Vật tư Nông nghiệp và Vận tải Xuân Thủy chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường, cùng lúc triển khai nhiều dự án đường giao thông, khu nhà ở, đô thị tại Hà Nội như: Đường trục phía Bắc Hà Đông, đường trục kinh tế Bắc – Nam, đô thị mới Cổ Nhuế, Dương Nội, Thạch Phúc, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ (Hà Nội)…

Tại Hà Nội, các dự án giao thông do Tập đoàn Nam Cường triển khai đều có tổng mức đầu tư lớn như: Đường trục phía Bắc Hà Đông hơn 3.000 tỷ đồng; đường trục kinh tế Bắc – Nam gần 7.700 tỷ đồng… Các dự án khu đô thị, nhà ở đều chiếm quỹ đất khổng lồ như: Phúc Thọ 156,5 ha; Thạch Thất 2.448,5 ha; Quốc Oai 2.841 ha; Chương Mỹ 1.000 ha; Ứng Hòa 849 ha; Thanh Oai 7 ha; Mỹ Đức 953 ha và Phú Xuyên 681 ha…

Trong đó, có khu đô thị mới Cổ Nhuế là dự án nằm ở phía Tây TP Hà Nội, với tổng diện tích 17,6 ha, dự kiến phục vụ 1.900 dân. Diện tích sàn xây dựng 80.000 m2, tỷ lệ không gian xanh mở là 37.5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 khối nhà chung cư cao tầng với 680 căn hộ cao cấp diện tích từ 90- 250 m2.

Phối cảnh khu đô thị Nam Cường Cổ Nhuế
Phối cảnh khu đô thị Nam Cường Cổ Nhuế

Khu đô thị mới Phùng Khoang nằm ngay nút giao ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương cũng của Tập đoàn Nam Cường, quy hoạch chi tiết khoảng 46 ha, với quy mô dân số khoảng 3.000 – 5.000 người. Dự án này được giới thiệu là tổ hợp các công trình hỗn hợp gồm văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở, phục vụ cho dân cư khu vực và thành phố.

Phối cảnh khu đô thị Phùng Khoang
Phối cảnh khu đô thị Phùng Khoang

Khu đô thị mới Dương Nội diện tích 197ha của Nam Cường nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài). Tại dự án Dương Nội Nam Cường rót vốn khoảng 7.600 tỷ đồng vào dự án với mục tiêu xây dựng nhiều hạng mục như biệt thự liền kề, chung cư cao tầng, công viên, bệnh viện, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại, hồ điều hòa…, đặc biệt được phân các khu khác nhau.

Tiện ích trong khu đo thị Dương Nội
Tiện ích trong khu đo thị Dương Nội

Hiện nay các dự án này đã và đang triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng và xây dựng. Một số dự án đã đi vào sử dụng cung cấp rất nhiều căn hộ cho khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm của chủ đầu tư Nam Cường :

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close