chung cư anland lake view

Cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư căn hộ phân khúc trung cấp – cao cấp

24/04/2020 , 9:14 |

Thị trường bất động sản không nằm ngoài những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, những khó khăn sẽ giúp cho khách hàng nhận định chính xác về năng lực và giá trị của dự án.

Trong thời gian gần đây, giao dịch chủ yếu vẫn diễn ra trên phân khúc trung cấp. Đặc biệt các dự án có vị trí trung tâm, mức giá hợp lý và kiến trúc cảnh quan đồng bộ.

Theo đại diện Veracity, sự chuyển dịch về đầu tư ở các phân khúc bất động sản đã kéo nhu cầu về nhà ở. Nhất là phân khúc có giá trị ở thực như các căn hộ trung – cao cấp. Đồng thời trong giai đoạn hiện nay cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Phối cảnh chung cư Harmony Square
Phối cảnh chung cư Harmony Square

Nằm tại ngã tư Nguỵ Như Kon Tum – Nguyễn Tuân, chung cư Harmony Square có đầy đủ các yếu tố cạnh tranh. Harmony Square có 4 mặt tiếp giáp với các trục đường lớn sầm uất. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm, khu vực dịch vụ…

Harmony Square được xây dựng với mật độ 45%, ngoài ra CĐT sử dụng cho khu vui chơi và các tiện ích khác. Đây là một điểm rất quan trọng để đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về không gian, cảnh quan, tiện ích

Hiện nay, chỉ với 2,4 tỷ quý khách hàng đã sở hữu 1 căn hộ có diện tích 74m2. Dự án đang có nhiều ưu đãi cho người mua trong thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh. Cụ thể, người mua nhà sẽ được hưởng chiết khấu 3%, hỗ trợ lãi ngân hàng 0% trong vòng 12 tháng. Khách hàng và người thân đặt mua thành công từ 2 căn thì tất cả căn hộ đã mua sẽ được chiết khấu thêm lần lượt là 1% (cho căn thứ 2) và 2% (từ căn thứ 3 trở lên). 30 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công sẽ được tặng 1 iPhone 11 Max Pro 64G trị giá 30 triệu đồng và miễn phí dịch vụ đến hết ngày 31/12/2024 cho tất cả khách hàng thanh toán đợt một trước ngày 31/7/2020.

“Với những lợi thế và triển vọng này, Harmony Square được kỳ vọng trở thành dự án giàu sức hút trong phân khúc bất động sản trung và cao cấp phía Tây Hà Nội”, đại diện đơn vị phát triển dự án Harmony Square khẳng định.

Harmony Square – Một sản phẩm được phát triển mới Veracity

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp phòng KD

Hotline: 0981 61 61 41
Website: https://thongtindiaoc.net/du_an/chung-cu-harmony-square/
Địa chỉ: 199 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân , Hà Nội

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close