chung cư anland lake view

Giải đáp thắc mắc khi mua chung cư Geleximco Giải Phóng

26/05/2020 , 8:23 |

Hiện nay chung cư Geleximco Giải Phóng đã được xây dựng. Dự án sẽ được mở bán trong năm 2020 và dự kiến bàn giao vào năm 2021. Đây là một dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp 1 số thắc mắc cơ bản cho quý khách hàng.

Phối cảnh chung cư Geleximco Giải Phóng
Phối cảnh chung cư Geleximco Giải Phóng

Chung cư Geleximco Giải Phóng được cấp sổ hồng 50 năm hay lâu dài ? Sau bao lâu thì sẽ được cấp sổ hồng ?

Khi bán chung cư Geleximco 897 Giải Phóng đều được cấp sổ hồng lâu dài. Tất cả những chi tiết về tiến độ cấp sổ sẽ được chủ đầu tu Geleximco đảm bảo trong hợp đồng. Thời gian để cư dân nhận được sổ trong khoảng 6 tháng kể từ khi có thông báo làm sổ.

Khách hàng nhận bàn giao có phải đo lại diện tích hay không ? Mức chênh lệch như thế nào sẽ phải đóng thêm tiền ?

Trong quá trình xây dựng thì việc sai lệch một số kích thước nhỏ rất dễ xảy ra. Khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ Geleximco Giải Phóng được phép đo lại căn hộ. Với mức chênh lệch dự kiến nhỏ 2% so với diện tích căn hộ trong hợp đồng mua bán sẽ là phù hợp. Với mức chênh lệch này thì cư dân sẽ không phải đóng thêm tiền mua bán căn hộ.

Khách hàng có được thay đổi thiết kế căn hộ Geleximco Giải Phóng không ?

Khi nhận bàn giao căn hộ có một số khách hàng muốn thiết kế lại theo ý mình. Tuy nhiện việc thiết kế lại căn hộ sẽ phải được sự đồng ý của chủ đầu tư. Việc thay đổi thiết kế căn hộ Geleximco 897 Giải Phóng sẽ phải đảm bảo không ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Thủ tục và chi phí khi chuyển nhượng HĐMB? CĐT có thu phí xác nhận chuyển nhượng không?

Sau khi khách hàng thanh toán đợt 1 theo quy định trong hợp đồng, Khách hàng được quyền chuyển nhượng căn hộ và quy trình, thủ tục theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành. Khách hàng chỉ phải đóng các loại thuế liên quan cho Nhà nước theo quy định.

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close