chung cư anland lake view

Hậu Covid – Bất động sản đang khởi sắc

05/06/2020 , 7:33 |

Thị trường bất động sản đã hoạt động trở lại dưới sự mong đợi của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt mức giá, số lượng giao dịch hay trên thị trường đã tăng dần.

Thị trường bất động sản đang ấm dần sau dịch
Thị trường bất động sản đang ấm dần sau dịch

Không còn quá trầm thấp như trong khi đang có dich; Hiện nay các chủ đầu tư bắt đầu nhá hàng, kiếm tra thị trường bằng nhiều phương pháp. Nhiều đơn vị đã đưa ra một số sản phẩm, hay đưa ra một số thông tin để thăm dò thị trường. Tất cả các chủ đầu tư đều rất hi vọng sức mua sẽ tăng mạnh sau thời kì bị ” khan hiếm “.

Các phân khúc bất động sản trong giai đoạn này được quan tâm nhất có thể kể đến như ; Nhà phố thương mại ; Đất nền ; Chung cư phân khúc trung cấp. Các sản phẩm mở bán lại bắt đầu nhộn nhịp và tăng nhiều hơn so với tháng 4, 5/2020 hay quý 1/2020.

Một số dự án có vị trí, hạ tầng, tiện ích được chăm chút sẽ là đẩy nhanh được tốc độ bán hàng. Điển hình ở phân khúc nhà phố thương mại có dự án The Manor Central Park; The Terra An Hưng… dẫn đầu thị trường. Tuy mức giá ở 2 dự án này khá cao nhưng đều sở hữu vị trí rất đẹp, kinh doanh sinh lời tốt.

Về phân khúc chung cư có mức giá từ 1,5 tỷ tới 2 tỷ dành được sự quan tâm lớn. Với mức giá này các căn hộ ở khu vực Hoàng Mai như : Athena Complex; Phương Đông Green Park, Xuân Mai Rose Towm… hay một số dự án khu vực Hà Đông; Nam Từ Liêm như Anland Lakeview, An Bình Homeland… Đây chính là các sản phẩm được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín.

Hiện nay, quỹ đất để phát triển dự án tại các đô thị lớn hiện không còn nhiều, sự quá tải hạ tầng xã hội ngày một trầm trọng hơn. Việc một số nhà phát triển BĐS mạnh dạn chuyển hướng về thị trường tỉnh chính là đón đầu được xu thế đô thị hóa của địa phương, đồng thời đây cũng sẽ là kênh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close