chung cư anland lake view

Toàn cảnh Công viên thiên văn học đầu tiên sắp đi vào hoạt động

17/04/2020 , 1:54 |

Công viên thiên văn học nằm trong khu đô thị Dương Nội, đây là một sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Nam Cường.

Sau gần 3 năm thi công, công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên của Đông Nam Á đã dần hoàn thiện. Khi đi vào hoạt động, công viên thiên văn học là một nơi giải trí lý tưởng cho cư dân tại chung cư Anland Lake View, Chung cư Anland Premium… Biệt thự Dương Nội….

Toàn cảnh công viên Thiên Văn Học
Toàn cảnh công viên Thiên Văn Học

Các hạng mục chính đều đã hoàn thành bao gồm: Quảng trường Big Bang gồm biểu tượng Big Bang; Sân khấu ngoài trời, thác nước; Quảng trường Zodiac (quảng trường Cung Hoàng đạo) gồm: chòi nghỉ, con đường ánh trăng, vườn tượng (tượng điêu khắc các danh nhân); Quảng trường Ngân Hà (Milky way) gồm mô hình biểu tượng Ngân hà, đường dốc, vườn nước…

Trung tâm công viên là hồ Bách Hợp Thuỷ có diện tích mặt nước rộng hơn 6 ha. Nhiều cây cầu cùng với thuỷ đình là điểm dừng chân thú vị cho người dân, du khách đến thăm quan sau khi công viên đi vào hoạt động.

Toàn bộ công viên đã được phủ xanh bằng cỏ, các loại cây xanh trang trí tạo cảnh quan, bóng mát như sang, sữa…

Các mô hình kiến trúc của công viên mô phỏng Trái Đất, Mặt Trời và các ngôi sao, các hiện tượng thiên văn học thú vị, giúp người tham quan, du khách có thêm hiểu biết về các kiến thức cơ bản của thiên văn học.

Các mô hình kiến trúc của công viên
Các mô hình kiến trúc của công viên

Toà tháp mô phỏng vụ nổ Bigbang với chân tháp nhỏ và mở rộng dần lên ở phía trên. Phía trước tháp có nhiều ngôi sao hành tinh dải ngân hà tượng trưng cho vũ trụ dần hình thành sau vụ nổ Bigbang.

Toà tháp mô phỏng vụ nổ Bigbang
Toà tháp mô phỏng vụ nổ Bigbang

Dự kiến công viên thiên văn học đi vào hoạt động từ cuối quý I năm 2020. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19, thời gian thi công kéo dài nên tiến độ hiện đang bị chậm so với dự kiến.

Chung cư Athena Complex

Điền đầy đủ thông tin đăng ký ở form bên dưới

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close